Wednesday, June 10, 2015

Review | Miếng dán đau bụng Lady’s Day Hydrogel Magic PatchMiếng dán Lady’s Day Hydrogel Magic Patch

 Đối với chị em chúng ta, đau bụng ngày ấy luôn là nỗi ám ảnh kéo dài. Từ khi sử dụng miếng dán Lady’s Day Hydrogel Magic Patch đã cho mình kết quả rất thần kỳ. 

 Được biết sản phẩm này được rất được các chị em Hàn Quốc ưa chuộng bới nó được kết hợp giữa liệu pháp vật lý chườm nóng cùng sự nhỏ gọn hết sức tiện lợi. Đồng thời miếng dán còn chứa các chiết xuất thảo dược tự nhiên giúp chống nhăn và dưỡng ẩm cho da. Thêm vào đó, khả năng làm nóng của nó cực kỳ nhanh và hiệu quả. - Thông tin chung: 

 Tên đầy đủ: Lady’s Day Hydrogel Magic Patch.
 Có tác dụng giảm đau bụng ngay sau khi sử dụng miếng dán với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên.
 Giàu thành phần Hydrogel tác dụng vào dưới bề mặt da và có hiệu quả trong 4 tiếng.
● Giá bên Hàn khoảng 3500won, các shop xách tay ở VN bán khoảng 70k

- Thành phần:

Water, GlycerinPolyacrylic Acid, Butylene Glycol, Sodium Hydroxide, 1,2-Hexanediol, Artemisia Vulgaris Extract, Angelica Gigas Root Extract, Luffa Cylindrica Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Agar, Sodium PolyacrylateAluminum GlycinateSimmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, PhenoxyethanolHydrolyzed Collagen, Sodium HyaluronateVanillyl Butyl Ether, Disodium EDTA, Adenosine, Tocopheryl Acetate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Iron Oxides, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil

- Cách sử dụng:

 Trên bề mặt da khô thoáng, lấy miếng dán ra và dán vào vùng bụng đang bị đau.
 Loại bỏ miếng dán sau khoảng 4 tiếng sử dụng ( khi không còn tác dụng làm nóng)


- Bao bì: 

- Giải thưởng & Chứng nhận:

● Đây là một số thông tin và giải thưởng về sản phẩm mà mình tìm được trên web Hàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và vô số giải thưởng cùng giấy chứng nhận nha.
- Cảm nhận:

● Chỉ sau 3 phút mình đã có thể cảm nhận được hơi nóng lan toàn vùng bụng. Qua khoảng 15-30 phút sử dụng, nó đã giúp mình xoa dịu cơn đau một cách từ từ và rất thoải mái mà chẳng hề gây kích ứng da. Đúng vào ngày mình bận việc phải ra ngoài mà lại đau bụng, may mà có miếng dán này để giảm đau. Đúng là cứu nguy cho mình mà. 

● Sản phẩm này có thể dụng lúc trước khi đi ngủ, khi đi ra ngoài hoặc ngồi làm việc văn phòng. Phải nói là sản phẩm này cực cực kì tiện lợi í. 

● Sản phẩm này thích hợp với những người:
- Bị đau bụng
- Thậm chí không thể đi bộ được do quá đau
- Tâm trạng khó chịu ( vì đau bụng )
- Bị đau vùng chậu
- Không thể sử dụng thuốc giảm đau hoặc bị nhờn thuốc

- Tóm lại: 

● Từ đây thay vì chịu đựng những cơn đau hành hạ, đặc biệt trong lúc phải đi làm, không tiện dùng chai nước nóng lăn giảm đau hoặc massage vùng bụng, hoặc dùng các sản phẩm thuốc giảm đau( thuốc uống thì rất dễ gây tác dụng phụ như đau đầu chóng mặt, uống nhiều lại dễ gây tình trạng nhờn thuốc). Đã có miếng dán Lady’s Day Hydrogel Magic giúp chị em xua tan đi nỗi ám ảnh khi đến ngày đèn đỏ.

No comments:

Post a Comment